Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin Fractal từ đợt tăng giá cuối cùng cảnh báo về đợt tăng hàng đột ngột

Bitcoin Fractal từ đợt tăng giá cuối cùng cảnh báo về đợt tăng hàng đột ngột

bởi Tiến Mạnh

Bitcoin đang ở chế độ hợp nhất sau một trong những mức tăng hàng quý lớn nhất được ghi nhận. Tất cả các dấu hiệu cho thấy rằng vẫn còn nhiều điểm tăng trong đợt tăng giá này, nhưng theo một fractal được tìm thấy trong chu kỳ thị trường chính cuối cùng, có thể xảy ra một đợt quét mức thấp trước khi phe bò lấy lại quyền kiểm soát.

Dưới đây là những gì sẽ xảy ra đối với hành động giá nếu Fractal tăng giá cuối cùng này là một lộ trình hợp lệ về những gì sắp xảy ra.

Hãy sẵn sàng mua thuốc nhúng nếu việc hình thành Fractal là chính xác

Giá Bitcoin vẫn đang giao dịch dưới mức đỉnh cao nhất vào năm 2021 là 10.000 đô la, nhưng kể từ khi những con bò đực đóng cửa hàng ngày vào đêm qua đã bất ngờ bắt đầu quay trở lại.

Nhưng trước khi các mức cao mới được thiết lập, việc quét các mức thấp đột ngột và rõ ràng có thể xóa các vị thế mua trong vài tuần qua. Cảnh báo bắt nguồn từ một Fractal được tìm thấy trong đợt tăng giá lớn cuối cùng của Bitcoin, vào năm 2017.

Động thái thay đổi đến sau khi mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập và kéo dài ở chế độ xem phía sau, giống như thiết lập hiện tại. Nó cũng tiếp tục cuộc biểu tình lịch sử từ dưới 2.000 đô la lên gần 20.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Một phản ứng tương tự sau khi các mức thấp được quét qua, sẽ đưa giá mỗi BTC lên tới 200.000 đô la – có nghĩa là đây có khả năng là “đợt giảm giá” sinh lợi nhất để mua trước đỉnh tiếp theo và thị trường gấu.

bitcoin price fractal
Nhìn bề ngoài, hành động giá rất giống nhau | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

So sánh Fractal của Bitcoin trước khi “Điểm không trở lại”

So sánh Fractal với hành động giá hiện tại cạnh nhau, có thể dễ dàng nhận thấy những điểm tương đồng. Một đỉnh lớn hơn, sắc nét hơn bắt đầu hành động giá giảm và các đỉnh tiếp theo hình thành mỗi giá giảm dần về kích thước. Sau lần thử thứ tư, những con gấu rút ra khỏi pháo hạng nặng và đẩy hành động giá xuống thông qua hỗ trợ.

Động thái này sẽ xóa bỏ thị trường của những nhà giao dịch quá háo hức đã vào vị trí quá sớm, tận dụng lợi thế của thị trường.

Và cũng giống như tâm lý chuyển sang sợ hãi tột độ, khiến các nhà đầu tư tự hỏi mức giảm dữ dội sẽ đi sâu đến mức nào, thì sự phục hồi hình chữ V đưa Bitcoin chỉ còn một lần điều chỉnh lớn nữa trước khi “đỉnh” của chu kỳ xuất hiện và thị trường gấu bắt đầu.

Fractal dường như xuất hiện ở “điểm không thể quay lại” đối với Bitcoin, ngay trước khi đợt đẩy cuối cùng lên đỉnh. Fractal khớp trực tiếp nhất được tìm thấy trong cuộc biểu tình năm 2017, nhưng ngay cả điểm giữa năm 2013 cũng phù hợp với mô hình này, mặc dù cấu trúc biến động hơn nhiều.

bitcoin price fractal
Đây có phải là đợt thay đổi lớn cuối cùng trước 200 nghìn USD BTC không? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nếu sự biến động trong mỗi mô hình này giảm đi mỗi lần, trường hợp mới nhất này của fractal có thể không tạo ra kết quả bạo lực như vậy.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, việc mua giá giảm ở bất cứ nơi nào dưới cùng của sự điều chỉnh hiện tại này, có thể tạo ra sự giàu có thay đổi cuộc đời.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận