Trang chủ CoinAltcoin Bitcoin Fork mới, BTCU đã tiết lộ Nhóm của mình với Thế giới do Eric Ma, Giám đốc điều hành và Hai cố vấn nổi tiếng tham gia

Bitcoin Fork mới, BTCU đã tiết lộ Nhóm của mình với Thế giới do Eric Ma, Giám đốc điều hành và Hai cố vấn nổi tiếng tham gia

bởi Yên Bằng

Nhóm Bitcoin Ultimatum (BTCU) đã công bố việc bổ nhiệm một nhân vật nổi tiếng về blockchain, Eric Ma, làm Giám đốc điều hành của dự án. Gần đây, Ma là một trong những nhân viên có ảnh hưởng nhất của Coinmarketcap.

Prof-it blockchain là các nhà phát triển BTCU, với sự hỗ trợ của trao đổi tiền điện tử Coinsbit. Với dự đoán về đợt fork sắp tới, họ đã quyết định giới thiệu nhóm của mình với thế giới, bao gồm người ủng hộ ngành công nghiệp blockchain toàn cầu, Dinis Guarda và Juliet Su.

Kết hợp các tính năng tốt nhất của Bitcoin và Ethereum

Nhóm BTCU phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Đây là về việc cải thiện chuỗi khối Bitcoin và tạo ra các công nghệ tiên tiến để giải quyết các vấn đề quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử. Khái niệm BTCU về nhiều mặt tương tự như khái niệm Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai. Giống như Ethereum, chuỗi khối Bitcoin Ultimatum hỗ trợ các hợp đồng thông minh, đây là một trong những chức năng chính để thực hiện các giao dịch và ứng dụng DApp. Nhìn chung, BTCU kết hợp các tính năng hữu ích của Bitcoin với tất cả các công nghệ tốt nhất mà Ethereum được tôn vinh.

Nhóm BTCU phản đối việc khai thác tiền điện tử truyền thống thông qua việc sử dụng sức mạnh tính toán. Phương pháp này gây bất lợi cho hệ sinh thái của hành tinh và thúc đẩy tập trung hóa vì những người khai thác không có khả năng mua ASIC nhanh hơn và mạnh hơn thường không có cơ hội khai thác tốt hơn. Điều này chỉ mang lại sức mạnh khai thác cho một số công ty lớn và những người được tài trợ tốt.

Ethereum bắt đầu chuyển đổi dần sang thuật toán khai thác POS vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, nhưng nhóm BTCU sẽ từ bỏ hoàn toàn mô hình khai thác tiền xu cũ (PoW) bằng cách chuyển sang thuật toán khai thác LPOS kết hợp với POA.

Proof of Authority (POA) là một khái niệm được đề xuất bởi Gavin Wood, người đồng sáng lập Ethereum. Thuật toán POA khác với Proof of Work phổ biến hơn. Vì BTCU chạy trên POA, không có sự cạnh tranh giữa các thợ đào để giành quyền sản xuất khối và do đó nhận được phần thưởng. Trong POA, chỉ các nút đáng tin cậy (được gọi là nút chính) mới có thể tạo khối và chỉ các nút được phê duyệt đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tốc độ truyền dữ liệu mới có thể thực hiện chức năng này.

Loại người nào đứng đằng sau đợt fork Bitcoin mới?

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của một đội. Đằng sau BTCU có những người cực kỳ tài năng, những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain. Hãy nói một chút.

Dự án BTCU được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Eric Ma và người đồng sáng lập Nikolai Udianskiy. Ma, là cựu thành viên cốt lõi của CoinMarketCap và là nhà lãnh đạo xuất sắc với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nền tảng và mở rộng công ty. Anh ấy hiểu tầm quan trọng của cộng đồng là nền tảng của các dự án thành công và anh ấy đang cố gắng đưa BTCU trở thành một dự án hàng đầu trong ngành.

“Với tư cách là Giám đốc điều hành của BTCU, tôi coi đổi mới công nghệ là động lực chính. Với nhu cầu về công nghệ blockchain đang tiếp tục phát triển, cùng với đội ngũ tài năng của chúng tôi, tôi sẽ giúp dẫn dắt BTCU trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới! ”

Eric nói.

Nikolai Udianskiy, người đồng sáng lập BTCU, có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tạo, phát triển và đầu tư vào các dự án tiền điện tử. Nikolai là một trong 10 chuyên gia tiền điện tử hàng đầu thế giới. Anh ấy đã tham gia vào việc tạo và khởi chạy năm trong số 50 sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm cả Coinsbit.

Chỉ trong hai năm, Coinsbit đã lọt vào 10 sàn giao dịch hàng đầu thế giới và có hơn 1 triệu người dùng. Nikolai là người sáng lập EVO Country Club, một dự án ở Thung lũng Silicon. Nikolai Udianskiy là người sáng lập và Giám đốc điều hành của PRMR.com, một cơ quan tiếp thị chuyên quảng bá các dự án mã hóa, và là người sáng lập ASSUR, một công ty an ninh mạng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các giải pháp bảo mật.

Phần còn lại của đội ngũ lãnh đạo là:

  • Juliet Su – Cán bộ phát triển kinh doanh

Juliet là đồng sáng lập của Digital Week Online, đồng sáng lập và CEO của Trung tâm Kinh tế Kỹ thuật số và Đổi mới Á-Âu theo sáng kiến ​​“Một vành đai, một con đường” và là cố vấn chiến lược của Liên minh Đầu tư Blockchain Thế giới.

  • Bohdan Prilepa – Giám đốc điều hành

Bohdan có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị Internet, CNTT và phát triển trang web. Ông là chuyên gia về phát triển kinh doanh, mô hình tài chính và mô hình kiếm tiền. Tương tự, Bodan có kinh nghiệm về khởi nghiệp, thu hút đầu tư và hình thành danh mục đầu tư. Anh là người đồng sáng lập CMO của MLCI Inc., một nền tảng đầu tư đám mây thu hút đầu tư cho các dự án sáng tạo. Kể từ năm 2016, anh là người đồng sáng lập và CMO của Prof-it, chuyên về phát triển và thiết kế web và di động cũng như phát triển ứng dụng di động.

  • Andriy Saranenko – Giám đốc Công nghệ

Andriy Saranenko là quản lý cấp cao với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển blockchain và CNTT (bao gồm cả việc ra mắt sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật). Andriy là chuyên gia lập kế hoạch và quản lý phát triển phần mềm.

  • Vadim Yarmak – Giám đốc Tiếp thị

Vadim Yarmak có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, СOO về PRMR, chiến lược thương hiệu và hoạch định chiến thuật, nghiên cứu và phân tích thị trường.

  • Dinis Guarda – Cố vấn Phát triển Chiến lược Toàn cầu

Dinis Guarda hiện là chủ tịch và đồng sáng lập của Ztudium, Techabc và Open Business Platform. Ông đã tạo ra một loạt các công nghệ blockchain và AI như openbusinesscouncil.org, citysabc.com, các nền tảng Fashiononabc.org và idna. Dinnis là một nhà văn, diễn giả, doanh nhân, nhà tư vấn và giám đốc điều hành. Dinnis đã viết “4IR-Làm thế nào để định hình lại bánh xe”, “Làm thế nào các công ty và chính phủ có thể sử dụng công nghệ tài chính, blockchain và trí tuệ nhân tạo để phát triển thịnh vượng”, “Blockchain, trí tuệ nhân tạo và kinh tế học tiền điện tử-Tsunami lần tới”. Dinnis chịu trách nhiệm điều hành loạt podcast trên Youtube đang phát triển nhanh chóng, đã thu về 4 triệu lượt xem trong sáu tháng đầu tiên. Anh ấy là nhân vật chính của AI, Bộ trưởng Nhật Bản, Giám đốc điều hành chính và công ty công nghệ tài chính, và đã phỏng vấn 100 nhân vật, bao gồm AI, Smart City, Crypto, cũng như các nhân vật blockchain và các ngôi sao Bollywood. Dinnis là một nhà lãnh đạo xếp hạng nổi tiếng thế giới. Trong các ngành công nghệ tài chính, blockchain, trí tuệ nhân tạo và truyền thông xã hội, ông đã được xếp hạng nhất, thứ năm và thứ mười về ảnh hưởng toàn cầu.

Airdrop BTCU: cách nhận tiền của bạn trong đợt fork BTC

Nhóm đang làm việc để đảm bảo rằng tất cả những người nắm giữ Bitcoin đều có thể yêu cầu đồng BTCU của họ. Mỗi chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được số lượng BTCU bằng nhau tương đương với số BTC trong ví trong đợt hard fork.

Quan trọng là, tiền xu chỉ có thể được ghi có vào ví của các sàn giao dịch thông báo công khai sự hỗ trợ của họ đối với fork. Điều này được thực hiện để ngăn tiền xu không bị mất khi ghi có vào ví không sử dụng. Tuy nhiên, người dùng của các sàn giao dịch không được hỗ trợ không hỗ trợ AirDrop có thể yêu cầu BTCU của họ bằng cách cung cấp bằng chứng về số dư BTC của họ tại thời điểm fork

Phần kết luận

Bitcoin được kỳ vọng sẽ trở thành tương lai của ngành tài chính. Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục có những vấn đề di sản có thể đe dọa sự phát triển của nó. Nhóm BTC Ultimatum (BTCU) đã phát hiện ra những vấn đề này và đặt ra giải pháp giải quyết việc tiêu thụ năng lượng quá mức liên quan đến việc khai thác, khả năng mở rộng và ẩn danh giao dịch của tiền điện tử. Trong khi vẫn duy trì tất cả các thuộc tính hữu ích của nó.

Blockchain BTCU dựa trên Bitcoin fork và có tiềm năng giải quyết hàng triệu giờ giấy tờ mỗi năm, quy trách nhiệm cho các quan chức nhà nước thông qua các hợp đồng thông minh và cung cấp tính minh bạch bằng cách ghi lại thông tin công khai trong một sổ cái phân tán. Một lần nữa, nó có thể cải thiện cam kết công dân bằng cách cung cấp tính bảo mật cấp cao và tính liêm khiết thông qua bỏ phiếu dựa trên blockchain bằng thiết bị di động.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận