Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin cần gì để kích hoạt một đợt tăng giá tăng mạnh của Mammoth

Bitcoin cần gì để kích hoạt một đợt tăng giá tăng mạnh của Mammoth

bởi Băng Tâm

Những con gấu Bitcoin có thể đang mất dần vị thế trên thị trường, nhưng một đà giá mạnh là cần thiết để điều chỉnh giá. Hôm qua, Bitcoin đã bắt đầu hợp nhất trên mức hỗ trợ $ 31,000 và $ 32,000.

Giá đã phá vỡ một kênh giảm giá quan trọng, với mức kháng cự xung quanh $ 32,650. Các nhà đầu cơ giá lên Bitcoin đã tự định vị cho sự bứt phá quanh mức kháng cự $ 33.500 và $ 34.000. Mức kháng cự đầu tiên đã bị phá vỡ nhưng động lượng không được duy trì.

What Bitcoin Needs To Ignite A Mammoth Fresh Bullish Upsurge
TradingView

Các chỉ báo cơ bản đang báo hiệu một đợt điều chỉnh giá đang diễn ra. Nhà phân tích, Ki-Young Ju khẳng định rằng các nhà đầu tư tổ chức có thể có khả năng đẩy giá lên trong thời gian tới, do cần có thêm dòng tiền để bắt đầu chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Anh ấy được trích dẫn câu nói;

“Tôi sẽ giữ xu hướng giảm giá của mình cho đến khi có mức phí bảo hiểm Coinbase đáng kể và dòng tiền từ Coinbase.

BTC cần dòng vốn giao ngay bằng USD từ các nhà đầu tư tổ chức để bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo ”

Trong khi đó, những người bán trên Coinbase đã thúc đẩy việc bán tháo thị trường gần đây được cho là nguyên nhân dẫn đến việc phá giá đáng kể. Theo nhà phân tích Joseph Young, cá voi đang đặt cọc và kiếm lợi từ các vị trí lớn trên thị trường. Một mô hình xu hướng cho thấy rằng có một số đợt bán Bitcoin đã kích hoạt đợt tăng giá và dẫn đến việc Bitcoin giảm tới 7000 USD so với giá ATH của nó.

“Việc bán tháo Bitcoin * lớn * xuống dưới 30 nghìn đô la hai ngày trước là do người bán trên Coinbase thúc đẩy.

Một quỹ lớn có thể đã kiếm được lợi nhuận từ một vị trí $ BTC lớn trên imo.

Nhiều đợt bán BTC liên tiếp đã được phát hiện.

Giảm BTC xuống từ $ 37k xuống còn $ 30k. ”

Ông tiếp tục nói rằng trong thời gian tới, Bitcoin vẫn rất lạc quan. Với các chỉ báo trên chuỗi gợi ý về một thị trường trung lập trong thời gian tới và các hoạt động trên thị trường Coinbase phản ánh rằng không có dòng chảy mạnh nào của Bitcoin trong vài ngày qua, ông giải thích rằng xu hướng tăng giá ngắn hạn được trình bày bởi SOPR (Chi tiêu lợi nhuận đầu ra tỷ lệ) là một điểm vào cho sự điều chỉnh tăng trong những tuần tới, với $ 31,000 đóng vai trò là mức quan trọng.

“Mức quan trọng theo quan điểm của tôi là $ 31,000. Nếu không có phản ứng rõ ràng của người mua sớm, tôi hy vọng nó sẽ củng cố lâu hơn hoặc đi xuống ”.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù bán tháo trong ngắn hạn, nhưng Bitcoin vẫn rất tăng giá trong dài hạn, điều này theo các chỉ báo trên chuỗi và những người chơi trong ngành.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận