Trang chủ CoinBitcoin Bất động sản sang trọng ở Vương quốc Anh cho BTC và ETH

Bất động sản sang trọng ở Vương quốc Anh cho BTC và ETH

bởi Tố Nga

Vaughan bán căn hộ cao cấp ở Brighton, East Sussex. Người mua sẽ có thể thanh toán cho giao dịch mua của họ bằng Bitcoin hoặc Ether.

Trong một thông cáo báo chí do công ty phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021, nó chỉ ra rằng việc bán này có lợi cho cả bản thân công ty, công ty nhận được một tài sản sinh lời và cho toàn bộ thị trường tiền điện tử. Cải thiện việc áp dụng tiền điện tử đang thúc đẩy niềm tin vào các loại tiền kỹ thuật số.

Sau năm 2020, ngành công nghiệp tiền điện tử mang lại rất nhiều lợi nhuận, năm 2021 cũng bắt đầu tốt. Động lực tăng giá của tiền điện tử vẫn tiếp tục trên thị trường.

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức chú ý đến Bitcoin. Trong số đó không chỉ có các nhà đầu tư, mà còn có các nhà phát triển, bán lẻ và các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác.

Vì vậy, công ty Brand Vaughan, nơi giới thiệu các công nghệ hiện đại trong ngành bất động sản, đã quyết định chấp nhận thanh toán cho bất động sản được bán bằng BTC, ETH, chứ không chỉ bằng đồng bảng Anh.

Căn hộ nằm trên tầng 20 của tòa nhà cao tầng sang trọng Sussex Heights thuộc sở hữu của một doanh nhân. Anh ấy bày tỏ mong muốn nhận được khoản thanh toán cho nhà ở bằng Bitcoin hoặc Ether. Hai loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Giám đốc điều hành Brand Vaughan David Vaughan cho biết:

Tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi năm. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đang tham gia vào một dự án cho phép giới thiệu tiền điện tử vào ngành bất động sản.

Hiện tại có khoảng 250 công ty chấp nhận Bitcoin và tiền điện tử thường xuyên. Ở nhiều quốc gia, vẫn chưa có chính sách quản lý nào cho phép sử dụng hợp pháp Bitcoin và tiền điện tử để thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Tuy nhiên, thời gian làm thay đổi mọi thứ …

Bài viết liên quan

Để lại bình luận