Trang chủ Hướng dẫn Ba sàn giao dịch chính gặp vấn đề kỹ thuật giữa sự tăng vọt của BTC

Ba sàn giao dịch chính gặp vấn đề kỹ thuật giữa sự tăng vọt của BTC

bởi Tố Nga

Ba sàn giao dịch lớn Binance, Bittrex và Kraken đã gặp phải các vấn đề kỹ thuật trong bối cảnh giá Bitcoin gần đây tăng do biến động cao trên thị trường. Chúng ta có thể xem thêm trong tin tức BTC mới nhất của mình.

Sau một ngày biến động khác trên thị trường, ba sàn giao dịch lớn Binance, Bittrex và Kraken đã gặp phải những khó khăn kỹ thuật dẫn đến việc rút tiền tạm thời. Sàn giao dịch hàng đầu trấn an khách hàng của mình rằng tất cả số tiền đều an toàn và thông báo sau đó rằng họ đã giải quyết được vấn đề. BTC cũng như hầu hết các đồng tiền thay thế khác, đã tăng vọt trong vài phút sau khi CEO Elon Musk của Tesla cập nhật tiểu sử Twitter của mình thành chỉ Bitcoin.

new glassnode report, uniswap, uni, token

Tiền điện tử chính đã tăng 20% ​​lên trên 38.200 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 29 tháng 1 trong khi tổng vốn hóa thị trường tăng lên 1,05 nghìn tỷ đô la. Những phát triển đã dẫn đến sự cố ngừng hoạt động trên một số sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện có. Binance đã ngừng rút tiền để giải quyết “sự gia tăng lớn yêu cầu từ những người dùng duy nhất mới” và giờ đây, có vẻ như Musk đã bắt đầu một hiệu ứng quả cầu tuyết mới cho các nhà đầu tư bán lẻ. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã xác nhận việc gửi tiền, giao dịch và đăng ký hồ sơ trên nền tảng.

cz believes we are, market, crypto,

Các vấn đề dường như được giải quyết nhanh chóng khi công ty mở các giao dịch rút tiền ngay sau đó. CZ cam đoan rằng tất cả các khoản tiền đều an toàn. Sàn giao dịch kỳ cựu có trụ sở tại Hoa Kỳ Kraken đã hiển thị nhiều vấn đề kết nối với trang trạng thái chính thức của công ty nói rằng nhóm hỗ trợ kỹ thuật đã xác định và hiện đang làm việc để giải quyết vấn đề. Trước đây, cơn sốt Dogecoin đã mang lại một số vấn đề kỹ thuật cho Bittrex cũng như nền tảng này cho biết ví DOGE trên trang web và ứng dụng di động đang được bảo trì. Công ty sẽ sớm xuất bản bản cập nhật thông báo cho bạn rằng sự cố đã được giải quyết.

Nói về sự tăng giá của Bitcoin, Người đàn ông giàu nhất thế giới Elon Musk chỉ cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình bằng cách viết Bitcoin và kết quả là giá của loại tiền điện tử chuẩn đã tăng. Giám đốc điều hành của Tesla đã tweet vài phút gần đây nhất rằng “khi nhìn lại điều đó là không thể tránh khỏi.” Điều thú vị là điều này đã tác động đến giá BTC như thế nào. Trong vòng chưa đầy vài phút, BTC đã tăng từ mức thấp khoảng 32.070 đô la lên mức cao mới là 37.060 đô la, thêm 5000 đô la vào giá trị của nó. Tuy nhiên, giá đã điều chỉnh kể từ đó. Điều đáng chú ý là điều này đã dẫn đến một giai đoạn thanh lý lớn trên thị trường BTC theo dữ liệu của ByBt cho thấy hơn 380 triệu đô la đã được thanh lý trong một giờ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận