Trang chủ Phân tích Andrew Bailey cảnh báo rằng tiền điện tử đang tồn tại trong thời gian vay mượn

Andrew Bailey cảnh báo rằng tiền điện tử đang tồn tại trong thời gian vay mượn

bởi Băng Tâm

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều phản ứng dữ dội từ một số đối thủ kể từ những năm đầu tồn tại. Tuy nhiên, nhiều cá nhân và tổ chức đã thay đổi lập trường mâu thuẫn của họ về tiền điện tử.

Bất kể tỷ lệ người đam mê tiền điện tử ngày càng tăng và xu hướng tăng giá của các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, một số cá nhân vẫn thấy trước những ngày tồi tệ trong tương lai của tiền điện tử.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Andrew Bailey tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về những gì tương lai giữ cho tiền điện tử trong một hội thảo ra hiệu “Đặt lại tiền tệ kỹ thuật số” vào thứ Hai.

Theo quan điểm của Bailey về vấn đề này, các loại tiền điện tử như Bitcoin có thể không tồn tại lâu do bản chất hiện có của chúng. Ông tin rằng họ thiếu sự đổi mới và quản trị hiện tại để có được chỗ đứng vững chắc trong nền tài chính toàn cầu.

Barley giải thích thêm về ý kiến ​​của mình nói rằng;

“Đã có những đổi mới to lớn trong lĩnh vực thanh toán trong những năm gần đây, nhưng chúng ta vẫn còn một số khoảng trống lớn cần lấp đầy… Chúng ta đã tập trung vào cái mà tôi gọi là thiết kế, quản trị và sắp xếp cho một loại tiền kỹ thuật số lâu dài chưa? Không, tôi chưa nghĩ rằng chúng ta đã đến đó. Tôi không nghĩ rằng tiền điện tử như công thức ban đầu là nó. “

Trừ bài phát biểu của Bailey, các loại tiền điện tử như Bitcoin vẫn chưa đảm bảo sự tồn tại lâu dài do nó thiếu tính ổn định về giá trị.

Do đó, các loại tiền điện tử khác có giá trị từ các tài sản đa dạng như vàng và tiền tệ của ngân hàng trung ương có xu hướng tiếp xúc với những đổi mới cần thiết có thể duy trì chúng tồn tại lâu dài.

“Toàn bộ câu hỏi về việc mọi người có đảm bảo rằng các khoản thanh toán của họ sẽ được thực hiện bằng một thứ gì đó có giá trị ổn định hay không.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận